แชมพูขจัดรังแคทุกชนิดมีกลิ่นฉุนหรือไม่

แชร์

อ่านเพิ่มเติมว่า เราสามารถสร้างนวัตกรรมสำคัญด้วยการเติมน้ำหอมที่น่าพอใจลงในแชมพูและครีมนวดผมขจัดรังแคได้อย่างไร

คนทั่วไปมักคิดว่า แชมพูขจัดรังแคทุกชนิดมีกลิ่นฉุน เพราะเป็นแชมพูที่ช่วยรักษาหนังศีรษะ จึงไม่ได้เน้นที่กลิ่นหอม เราเข้าใจปัญหานี้ดี ในฐานะผู้นำด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขจัดรังแคมานานกว่า 50 ปี Head & Shoulders ได้สร้างวิวัฒนาการใหม่ ด้วยการผสานเทคโนโลยีการดูแลหนังศีรษะที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของเรา กับน้ำหอมพิเศษที่จะสามารถแตกตัวให้กลิ่นหอมฟุ้งเมื่อเจอกับน้ำ ช่วยให้คุณมีประสบการณ์สระผมที่น่าพึงพอใจ เราจะมอบประสบการณ์การสระผมที่ดีเยี่ยม อย่างคุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ครั้งแรกที่ วิทยาศาสตร์ของ Head & Shoulders ได้ร่วมกับนักปรุงน้ำหอมชั้นนำ เพื่อเป้าหมายหลัก ในการทำให้ประสบการณ์การขจัดรังแคของคุณเป็นเรื่องน่าประทับใจ เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีนี้ นักวิทยาศาสตร์และนักปรุงน้ำหอมของ Head & Shoulders ได้ทำงานร่วมกันเพื่อหาจุดสมดุลใหม่ ของกลิ่นหอมในผลิตภัณฑ์ และทำการเพิ่มกลิ่นแรก top notes ให้มีความซับซ้อนยิ่งขึ้น กลิ่นแรก top notes นี้จะ& เริ่มทำงาน& เมื่อผสมกับน้ำในขั้นตอนการสระผม และแตกตัวให้กลิ่นหอมที่น่าพอใจ และช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกอารมณ์ดีและสดชื่นในการเริ่มต้นวัน

ดังนั้น คุณไม่จำเป็นต้องเลือกระหว่างประสิทธิภาพการขจัดรังแค กับเรือนผมที่หอมละมุน อย่างใดอย่างหนึ่งอีกต่อไป Head & Shoulders ได้สร้างสรรค์เทคโนโลยี เฟรช เซ้นส์ โดยการใช้น้ำหอมกลิ่นแรก top notes ที่จะเริ่มทำงานให้ความหอมสดชื่นทันทีที่สัมผัสกับน้ำ ผลลัพธ์คืออะไร แชมพูขจัดรังแค เช่น Head & Shoulders Apple Fresh และ Cool Menthol ช่วยให้ผมของคุณสวยงามและมีกลิ่นหอมน่าพอใจ