เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ เฮดแอนด์โชว์เดอร์

ประเภทสินค้า

 • grid_icon_grey List View Icon
แสดง ผลิตภัณฑ์
 • แชมพู Anti Hairfall

  - แชมพูสูตร Anti hairfall ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง และทำให้ผมดูหนาขึ้น ผ่านการพิสูจน์ทาง วิทยาศาสตร์ (Clinical test) แล้วว่าสามารถขจัดรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ - สูตรใหม่! ไตร แอคชั่น ช่วยขจัดและป้องกันการกลับมาของรังอย่างยาวนาน พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ *รังแคที่มองเห็นได้เท่านั้น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

  78.00-259.00 บาท
 • แชมพู Clean & Balanced

  -สูตร Clean & Balance สำหรับผมสระบ่อย ช่วยขจัดรังแค* ด้วย อนุภาค ZPT ที่ได้รับสิทธิบัตรเฉพาะของ Head & Shoulders ช่วยขจัดและปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล -ใหม่! สูตรไตร แอคชั่น ช่วยขจัดและป้องกันการกลับมาของรังอย่างยาวนาน พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ *รังแคที่มองเห็นได้เท่านั้น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

  29.00-239.00 บาท
  Manufacturer's Suggested Retail Price
 • แชมพู Smooth & Silky

  เปลี่ยนผมแห้งชี้ฟูให้เป็นผมนุ่มสลวยเงางามในครั้งแรกที่ใช้ Head & Shoulders Smooth & Silky ด้วยสูตรเฉพาะที่เพิ่มมอยซ์เจอไรเซอร์เพื่อฟื้นฟูผมแห้งชี้ฟู และปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะไว้ให้ปราศจากรังแค 100%* ด้วยสูตร Tri-Action Scalp Care ใหม่ Head & Shoulders Smooth & Silky จึงช่วยทำความสะอาด ปกป้องการกลับมาของรังแคอย่างยาวนาน และมอบความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะของคุณเพื่อการปกป้องจากรังแคได้ยาวนาน ขณะเดียวกันก็ทำให้ผมเงางามนุ่มสลวย ผมของคุณจึงนุ่มลื่นดุจแพรไหมได้อย่างง่ายดาย!(*รังแคที่มองเห็นได้ เมื่อใช้เป็นประจำ)

  - แชมพูสูตร Smooth & Silky เพื่อผมนุ่มสวย เป็นเงางามได้รับรางวัล Cosmopolitan Beauty Awards ปี 2015 - มอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้นพิเศษเพื่อผมนุ่มลื่นดุจแพรไหม ส่วนผสมอ่อนโยนและมีค่า pH เป็นกลาง สามารถใช้ได้ทุกวัน แม้กับผมทำสี - ช่วยให้ผมคุณปราศจากรังแค 100%* และป้องกันการกลับมาของรังแคได้อย่างยาวนาน *รังแคที่มองเห็นได้ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

  25.00-259.00 บาท
  Manufacturer's Suggested Retail Price
 • แชมพู Cool Menthol

  - แชมพูสูตรคูลเมนทอล ช่วยขจัดรังแคพร้อมมอบความเย็นสดชื่นแก่หนังศีรษะ - ใหม่! ไตร แอคชั่น ช่วยขจัดและป้องกันการกลับมาของรังอย่างยาวนานด้วยอนุภาค ZPT ที่ได้รับสิทธิบัตรเฉพาะของ Head & Shoulders พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ * รังแคที่มองเห็นได้เท่านั้น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

  59.00-259.00 บาท
 • แชมพู Apple Fresh

  - แชมพูสุตร apple fresh ช่วยขจัดรังแคพร้อมมอบกลิ่นแอปเปิ้ลหอมสดชื่น - สูตรใหม่! ไตร แอคชั่น ช่วยขจัดและป้องกันการกลับมาของรังอย่างยาวนาน พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ *รังแคที่มองเห็นได้เท่านั้น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

  25.00-239.00 บาท
  Manufacturer's Suggested Retail Price
 • แชมพู Cool Blast

  - แชมพูสูตร MEN Cool Blast สูตรเฉพาะสำหรับผู้ชาย ช่วยขจัดรังแคพร้อมมอบความเย็นสุดขั้ว - สูตรเฉพาะ ZPT ที่ได้รับสิทธิบัตรซึ่งผ่านการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าสามารถขจัดรังแคและลดอาการคันได้อย่างมีประสิทธิภาพ - สูตร Tri-Action ใหม่ช่วยทำความสะอาด ปกป้อง มอบความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ *รังแคที่มองเห็นได้เท่านั้น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

  59.00-239.00 บาท
 • ซูพรีม มอยส์เจอร์ แอนตี้-แดนดรัฟ แชมพู

  - เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ซูพรีม มอยส์เจอร์ แอนตี้-แดนดรัฟ แชมพู ผสมครีมอาร์แกน^ของโมร็อคโค พร้อมความหอมจากน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ - อุดมด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์มากกว่าถึง 10 เท่า^^ ช่วยขจัดรังแคได้ยาวนาน* - หนังศีรษะและเส้นผมสะอาด สดชื่น ผมนุ่มลื่น ชุ่มชื้น เปล่งประกายเงางาม

  59.00-209.00 บาท
  Supreme Moisture Anti Dandruff Shampoo
 • ซูพรีม สมูท แอนตี้-แดนดรัฟ แชมพู

  - เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ซูพรีม สมูท แอนตี้-แดนดรัฟ แชมพู ผสมครีมอาร์แกน^ของโมร็อคโค พร้อมสารสกัดจากน้ำผึ้งบริสุทธิ์ - ให้เส้นผมเรียบลื่นกว่าถึง 3 เท่า^^ ช่วยขจัดรังแคได้ยาวนาน* - หนังศีรษะและเส้นผมสะอาด สดชื่น ผมนุ่มลื่น ชุ่มชื่น เปล่งประกายเงางาม

  59.00-209.00 บาท
  Supreme Smooth Anti Dandruff Shampoo
 • ครีมนวดผม Smooth & Silky

  ครีมนวดผม Smooth & Silky

  ลาขาดจากรังแค+ - แชมพูที่ได้รับรางวัล Cosmopolitan Beauty Awards ปี 2015 - ด้วยการเพิ่มมอยซ์เจอไรเซอร์พิเศษเพื่อผมนุ่มลื่นดุจแพรไหม - ส่วนผสมอ่อนโยนและมีค่า pH เป็นกลางสามารถใช้ได้ทุกวัน แม้กับผมทำสี - ช่วยให้ผมคุณปราศจากรังแค 100%* และป้องกันการกลับมาของรังแคได้อย่างยาวนาน *รังแคที่มองเห็นได้ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

  89.00-150.00 บาท
 • ครีมนวดผม Cool Menthol

  "ลาขาดจากรังแค ช่วยขจัดรังแคพร้อมกับดูแลเส้นผมให้นุ่มสวย สูตร ZPT ที่ได้รับสิทธิบัตรเฉพาะของ Head & Shoulders ช่วยขจัดรังแคและปรับสมดุลหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี สูตร ใหม่! ไตร แอคชั่น ช่วยขจัดและป้องกันการกลับมาของรังอย่างยาวนาน พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้ควบคู่กับแชมพูสูตร Cool Menthol สูตรอ่อนโยน สามารถใช้ได้ทุกวัน *รังแคที่มองเห็นได้เท่านั้น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง"

  - ครีมนวดผมสูตร Cool menthol ช่วยขจัดรังแคและเมนทอลสูตรเย็นที่มอบความเย็นสดชื่นให้หนังศีรษะ - สูตรใหม่! ไตร แอคชั่น ช่วยขจัดและป้องกันการกลับมาของรังอย่างยาวนาน พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ - เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้ร่วมกับแชมพู Cool Menthol *รังแคที่มองเห็นได้เท่านั้น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

  89.00-259.00 บาท
  Cool Menthol Conditioner
 • ซูพรีม มอยส์เจอร์ สคาล์พ แอนด์ แฮร์ ครีม คอนดิชั่นเนอร์

  - เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ซูพรีม มอยส์เจอร์ สคาล์พ แอนด์ แฮร์ ครีม คอนดิชั่นเนอร์ ผสมครีมอาร์แกน^ของโมร็อคโค พร้อมความหอมจากน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ - อุดมด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์มากกว่าถึง 10 เท่า^^ ช่วยเพิ่มการปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะจากรังแค* - สามารถใช้บำรุงทั้งเส้นผมและหนังศีรษะ

  59.00-169.00 บาท
  Supreme Moisture Scalp and Hair Creme Conditioner
 • ซูพรีม สมูท สคาล์พ แอนด์ แฮร์ ครีม คอนดิชั่นเนอร์

  - เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ซูพรีม สมูท สคาล์พ แอนด์ แฮร์ ครีม คอนดิชั่นเนอร์ ผสมครีมอาร์แกน^ของโมร็อคโค พร้อมสารสกัดจากน้ำผึ้งบริสุทธิ์ - ให้เส้นผมเรียบลื่นกว่าถึง 3 เท่า^^ ช่วยเพิ่มการปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะจากรังแค* - สามารถใช้บำรุงทั้งเส้นผมและหนังศีรษะ

  99.00-169.00 บาท
  Supreme Smooth Scalp and Hair Creme Conditioner