เส้นผมสุขภาพดีเริ่มต้นจากหนังศีรษะที่มีสุขภาพดี

แชร์

ทุกคนทราบดีว่ารังแคคือปัญหาผิวหนัง แต่ทราบหรือไม่ว่านักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบว่า แท้จริงแล้วรังแคก็มีส่วนทำลายเส้นผมด้วยเช่นกัน

รังแคไม่ใช่แค่สะเก็ดสีขาวที่มองเห็นได้ เมื่อคุณมีรังแค หนังศีรษะของคุณจะทำงานได้ไม่ดี และคุณจะประสบปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเส้นผม

นักวิทยาศาสตร์ของ Head & Shoulders พบว่าหนังศีรษะที่แข็งแรงทำให้ผมแข็งแรงยิ่งขึ้น* เมื่อผมงอกจากหนังศีรษะที่มีรังแค จะทำให้ผิวด้านนอกของเส้นผมเสียหายมากยิ่งขึ้น อาการคันเนื่องจากรังแคและการเกาศีรษะ จะทำลายเส้นผมและทำให้เส้นผมอ่อนแอ และผมที่อ่อนแอก็อาจขาดร่วงได้

โชคยังดีที่ยังมีวิธีทำให้ผมแข็งแรง นั่นก็คือ: การใช้แชมพู Head & Shoulders เป็นประจำ แชมพู Head & Shoulders ช่วยดูแลรักษาหนังศีรษะ จึงทำให้ผมของคุณนุ่มสลวยและมีสุขภาพดียิ่งขึ้น*

ครีมนวดผมขจัดรังแค

ครีมนวดผมคือวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำให้ผมของคุณดูดีที่สุด อย่างไรก็ตาม คนส่วนใหญ่ไม่ตระหนักว่าการใช้ครีมนวดผมทั่วไปหลังใช้แชมพูขจัดรังแค จะลดทอนประสิทธิภาพของแชมพูขจัดรังแคลง เนื่องจากครีมนวดผมจะชะล้างส่วนผสมสำคัญที่ออกฤทธิ์ขจัดรังแคซึ่งถูกส่งผ่านไปยังหนังศีรษะ

โชคดีที่ครีมนวดผม Head &Shoulders ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ ให้ใช้งานร่วมกับแชมพูขจัดรังแค Head & Shoulders เพื่อให้ออกฤทธิ์ขจัดรังแคได้อย่างเต็มที่ และทำให้ผมของคุณนุ่มลื่นสวยงาม

ผลิตภัณฑ์ทั้งสองชนิดนี้ต่างก็ช่วยดูแลหนังศีรษะและเส้นผมของคุณไปพร้อมๆ กัน

*ความเสียหายที่ผิวด้านนอกของเส้นผมลดน้อยลง เมื่อเทียบกับเส้นผมจากหนังศีรษะที่มีรังแค