ครีมนวดผมขจัดรังแคจาก Head & Shoulders

ประเภทสินค้า

แสดง ผลิตภัณฑ์
 • grid_icon_grey List View Icon
 • สมูธ แอนด์ ซิลกี้ คอนดิชันเนอร์

  สมูธ แอนด์ ซิลกี้ คอนดิชันเนอร์

  ลาขาดจากรังแค+ - แชมพูที่ได้รับรางวัล Cosmopolitan Beauty Awards ปี 2015 - ด้วยการเพิ่มมอยซ์เจอไรเซอร์พิเศษเพื่อผมนุ่มลื่นดุจแพรไหม - ส่วนผสมอ่อนโยนและมีค่า pH เป็นกลางสามารถใช้ได้ทุกวัน แม้กับผมทำสี - ช่วยให้ผมคุณปราศจากรังแค 100%* และป้องกันการกลับมาของรังแคได้อย่างยาวนาน *รังแคที่มองเห็นได้ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

  89.00-150.00 บาท
 • ครีมนวดผม Cool Menthol

  "ลาขาดจากรังแค ช่วยขจัดรังแคพร้อมกับดูแลเส้นผมให้นุ่มสวย สูตร ZPT ที่ได้รับสิทธิบัตรเฉพาะของ Head & Shoulders ช่วยขจัดรังแคและปรับสมดุลหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี สูตร ใหม่! ไตร แอคชั่น ช่วยขจัดและป้องกันการกลับมาของรังอย่างยาวนาน พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้ควบคู่กับแชมพูสูตร Cool Menthol สูตรอ่อนโยน สามารถใช้ได้ทุกวัน *รังแคที่มองเห็นได้เท่านั้น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง"

  - ครีมนวดผมสูตร Cool menthol ช่วยขจัดรังแคและเมนทอลสูตรเย็นที่มอบความเย็นสดชื่นให้หนังศีรษะ - สูตรใหม่! ไตร แอคชั่น ช่วยขจัดและป้องกันการกลับมาของรังอย่างยาวนาน พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ - เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้ร่วมกับแชมพู Cool Menthol *รังแคที่มองเห็นได้เท่านั้น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

  89.00-259.00 บาท
  Cool Menthol Conditioner
 • ซูพรีม มอยส์เจอร์ สคาล์พ แอนด์ แฮร์ ครีม คอนดิชั่นเนอร์

  - เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ซูพรีม มอยส์เจอร์ สคาล์พ แอนด์ แฮร์ ครีม คอนดิชั่นเนอร์ ผสมครีมอาร์แกน^ของโมร็อคโค พร้อมความหอมจากน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ - อุดมด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์มากกว่าถึง 10 เท่า^^ ช่วยเพิ่มการปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะจากรังแค* - สามารถใช้บำรุงทั้งเส้นผมและหนังศีรษะ

  59.00-169.00 บาท
  Supreme Moisture Scalp and Hair Creme Conditioner
 • ซูพรีม สมูท สคาล์พ แอนด์ แฮร์ ครีม คอนดิชั่นเนอร์

  - เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ซูพรีม สมูท สคาล์พ แอนด์ แฮร์ ครีม คอนดิชั่นเนอร์ ผสมครีมอาร์แกน^ของโมร็อคโค พร้อมสารสกัดจากน้ำผึ้งบริสุทธิ์ - ให้เส้นผมเรียบลื่นกว่าถึง 3 เท่า^^ ช่วยเพิ่มการปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะจากรังแค* - สามารถใช้บำรุงทั้งเส้นผมและหนังศีรษะ

  99.00-169.00 บาท
  Supreme Smooth Scalp and Hair Creme Conditioner

$name

$name