ทรงผมสั้นสำหรับผู้ชายที่ดีที่สุด

แชร์

ทรงผมผู้ชายมีวิวัฒนาการไปไกลกว่าผมสั้นเกรียนทรงนักเรียนแบบมาตรฐาน ไม่ว่าคุณจะชอบความนำสมัย อนุรักษ์นิยม หรือคลาสสิก ก็ยกระดับลุคของตัวเองได้ด้วยทรงผมสั้นสำหรับผู้ชายทั้ง 4 แบบที่ทั้งดูเท่มีสไตล์และไม่ต้องดูแลให้ยุ่งยาก

1. ทรงเคป๊อปอันเดอร์คัต

เมื่อมองแวบแรก ทรงเฟดอันเดอร์คัตดูไม่แตกต่างจากทรงเคป๊อปอันเดอร์คัตเลย อย่างไรก็ตาม แทนที่จะเป็นลุคสองบล็อกอย่างชัดเจน ในทรงเฟดอันเดอร์คัตนี้ ผมด้านข้างจะไว้ยาวกว่าและไล่ระดับขึ้นไปทางด้านบนศีรษะ ได้ทรงเฟดไล่น้ำหนักแบบไม่ชัดนัก ผมบริเวณด้านบนศีรษะสามารถจัดแต่งทรงได้หลายลุค เช่น ทรงโมฮอก หวีเสียเเสกข้าง หรือปอมปาดัวร์ ซึ่งทำให้ผมทรงนี้เป็นอีกหนึ่งทรงผมสั้นยอดนิยมสำหรับผู้ชายที่ชอบลองเปลี่ยนทรงผมของตัวเอง

4. ทรงอัปเปอร์คัต

TH Best short hairstyles Pic2 ทรงอัปเปอร์คัตเป็นลุคสุดฮิปในตอนนี้ และคุณสามารถจัดแต่งทรงผมได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะไถผมเป็นลายเส้นชัดเจนพร้อมแสกข้าง เซ็ตผมด้านบนให้มีเท็กซ์เจอร์หรือจัดทรงยุ่งๆ หวีปาดไปด้านหลังหรือเซ็ตทรงปอมปาดัวร์พร้อมไถข้างเห็นหนังศีรษะ หรือแสกข้างแบบเรียบง่ายหรือเซ็ตปาดข้างให้แน่นและแนบศีรษะก็ได้

5. ทรงอัปเปอร์คัต

TH Best short hairstyles Pic3 ทรงผมที่ทำได้ง่ายๆ นี้เป็นทรงผมสำหรับผู้ชายสไตล์คลาสสิกที่ยุ่งเล็กๆ ปนเซ็กซี่แต่ทันสมัย ก่อนจะได้ ลุคนี้ ต้องทิ้งหวีและเจลแต่งผมไปก่อน ใช้นิ้วของคุณแตะเพสต์เนื้อด้านหรือโพเมด แล้วสางผมให้ดูยุ่งเล็กๆ แบบเป็นธรรมชาติ จะเซ็ตผมตรงหน้าผากขึ้น ปัดลง หรือปาดไปด้านข้างก็ได้ตามใจชอบ ลุคนี้เหมาะสำหรับการท่องราตรีหรือวันหยุดสบายๆ ช่วงสุดสัปดาห์ หากคุณกำลังมองหาทรงผมสั้นแบบใหม่ เราขอแนะนำให้เลือกทรงผมที่เหมาะกับรูปหน้าของคุณ และต้องแน่ใจด้วยว่าเส้นผมและหนังศีรษะของคุณสะอาด มีสุขภาพดี และปรับสภาพมาเป็นอย่างดีแล้ว

หากตัดผมสั้น คุณจะไม่สามารถปิดบังหนังศีรษะที่อ่อนแอ ไม่ว่ามีรังแคหรือหนังศีรษะมัน ก็จะมองเห็นได้อย่างชัดเจน เราขอแนะนำให้สระผมและปรับสภาพเส้นผมเป็นประจำด้วย Head & Shoulders UltraMen เพื่อให้เส้นผมของคุณมีสุขภาพดีเสมอและพร้อมสำหรับลุคใหม่ๆ! ในฐานะแชมพูขจัดรังแคอันดับ 1 ของโลก Head & Shoulders การันตีการขจัดรังแค 100%⁺ พร้อมมอบความสะอาดและฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ

อย่าลืมไปร้านตัดผมทุก 4 ถึง 6 สัปดาห์ เพื่อเล็มผมทรงใหม่ของคุณให้เข้าที่อยู่เสมอ