แชมพูสำหรับบำรุงหนังศีรษะแห้ง

นี่คือเหตุผลว่าทำไม การเลือกแชมพูที่เหมาะสมคือหัวใจสำคัญในการดูแลรักษาภาวะหนังศีรษะแห้ง
แชร์

นี่คือเหตุผลว่าทำไม การเลือกแชมพูที่เหมาะสมคือหัวใจสำคัญในการดูแลรักษาภาวะหนังศีรษะแห้ง

จัดการกับรังแคเพื่อรักษาภาวะหนังศีรษะแห้ง
อันดับแรก คุณต้องจัดการที่ต้นเหตุของปัญหา ซึ่งในหลายๆ กรณีก็คือรังแค รังแคคือสาเหตุทั่วไปของภาวะหนังศีรษะแห้ง เพราะรังแคจะทำลายกลไกการสร้างความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของหนังศีรษะ ทำให้หนังศีรษะเริ่มสูญเสียความชุ่มชื้น

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับสาเหตุของภาวะหนังศีรษะแห้ง

ดังนั้น เมื่อคุณขจัดรังแคได้แล้ว คุณก็สามารถหยุดวงจรปัญหานี้ได้ อีกทั้งยังสามารถจัดการกับตัวแปรสำคัญที่ทำให้หนังศีรษะแห้งได้

ใช้แชมพูขจัดรังแคเป็นประจำเพื่อไม่ให้เกิดสะเก็ดรังแค และช่วยซ่อมแซมหนังศีรษะ รวมถึงป้องกันไม่ให้ หนังศีรษะของคุณมีปัญหารังแคอีกในอนาคต

เพิ่มความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะ
คุณต้องใส่ใจดูแลหนังศีรษะเช่นเดียวกับที่คุณดูแลรักษาผิวที่แห้งกร้านส่วนอื่นๆ ของร่างกาย โดยใช้มอยส์เจอไรเซอร์

แชมพูสำหรับหนังศีรษะแห้งได้รับการออกแบบมาให้ทำหน้าที่เช่นนั้น แชมพู Dry Scalp Care ของเราประกอบด้วยน้ำมันอัลมอนด์ เพื่อช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่หนังศีรษะ พร้อมฟื้นฟูความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ อันที่จริง มีการพิสูจน์แล้วว่าถ้าคุณใช้แชมพูนี้อยู่เสมอ คุณจะเห็นความแตกต่างของสุขภาพหนังศีรษะ ภายในเวลาเพียง 2 สัปดาห์1.

นอกจากนี้ แชมพูนี้ยังมีซิงค์ ไพริไธออน ซึ่งเป็นส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการต่อสู้กับรังแค ดังนั้น คุณจะสามารถจัดการปัญหารังแค และภาวะหนังศีรษะแห้งไปพร้อมๆ กัน

และหากต้องการความชุ่มชื้นแบบเร่งด่วน เรามีแชมพู Smooth & Silky ซึ่งมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ 3 ชนิดที่จะออกฤทธิ์ ในทันทีที่แชมพูสัมผัสกับหนังศีรษะของคุณ

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาการหนังศีรษะแห้ง

1 เปรียบเทียบกับค่าฐาน เมื่อมีการใช้งานเป็นประจำ เทียบกับผลิตภัณฑ์พื้นฐานของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามชั้นนำ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง