เอาชนะรังแคที่รุนแรง

แชร์

คุณมีปัญหารังแคขั้นรุนแรง คันหนังศีรษะ หรือหนังศีรษะมันอยู่หรือเปล่า ไม่ใช่แค่คนคุณเดียวที่มีปัญหานี้! จากผลการศึกษาพบว่า ประมาณ 50% ของกลุ่มตัวอย่างผู้ใหญ่ทั่วโลกมีปัญหารังแค ดังนั้น หากคุณต้องการดูแลอาการเหล่านี้ให้ดีขึ้น โปรดทำตามสองขั้นตอนที่เราแนะนำ

ขั้นตอนที่ 1: สังเกตหนังศีรษะของคุณ
รังแคเป็นอาการที่พบได้ทั่วไป ซึ่งทำให้หนังศีรษะของคุณคัน^ และมีเกล็ดสีขาวหลุดลอกออกมา แล้วความรุนแรงของอาการเป็นอย่างไร การพิจารณาความรุนแรงของอาการเป็นขั้นตอนแรกในการต่อสู้กับรังแค

หากมีปัญหารังแคเล็กน้อย จะมีเพียงแค่การคันหนังศีรษะเล็กน้อย^ และ หนังศีรษะมันเล็กน้อย

หากหนังศีรษะของคุณมีเกล็ดสีขาวที่หลุดลอกและคันตลอดเวลา^ ในขณะที่เส้นผมมีความมัน นั่นเป็นสัญญาณของปัญหารังแคในระดับปานกลาง

เมื่อคุณคันหนังศีรษะมากและบ่อย^ ร่วมกับมีเกล็ดสีขาวจำนวนมาก และหนังศีรษะที่มันมาก คุณอาจกำลังประสบปัญหารังแคขั้นรุนแรง

ประเภทของรังแค - ศีรษะและไหล่

ขั้นตอนที่ 2: ประเมินผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้อยู่

รังแคที่รุนแรง หนังศีรษะแห้งอย่างรุนแรง หนังศีรษะเป็นผื่นแพ้อักเสบ ผิวหนังอักเสบจากไขมัน และปัจจัยแวดล้อมอื่นๆ ที่ล้วนเป็นภัยคุกคามต่อหนังศีรษะและเส้นผมของคุณ สำหรับปัญหารังแคขั้นที่รุนแรง คุณต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบทางคลินิกและผู้เชี่ยวชาญทางด้านหนังศีรษะแนะนำ เช่น ชุดผลิตภัณฑ์ Head & Shoulders Professional

เมื่อประเมินผลิตภัณฑ์ป้องกันรังแคที่คุณใช้อยู่ ให้ตั้งคำถามเหล่านี้ ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพในการขจัดรังแคหรือไม่ รู้สึกได้ว่าเส้นผมนุ่มสลวย ผมมีกลิ่นหอมหรือไม่ ความต้องการสัมผัสผมที่นุ่มสลวย และกลิ่นหอม อาจส่งผลต่อความต่อเนื่องในการใช้ผลิตภัณฑ์ขจัดรังแค บรรดาผู้เชี่ยวชาญด้านหนังศีรษะลงความเห็นว่าการใช้ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลหนังศีรษะเป็นประจำ เป็นสิ่งสำคัญในการช่วยให้หนังศีรษะแลดูสุขภาพดี

ชุดผลิตภัณฑ์ ใหม่ Head & Shoulders Professional ไม่เพียงแต่มีประสิทธิภาพในการขจัดรังแคที่รุนแรงเท่านั้น แต่ยังออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การดูแลเส้นผมที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย แชมพูมีเนื้อเจลใสน่าสัมผัส ส่วนครีมนวดผมผสานสองประสิทธิภาพ ออกแบบให้มีสองผลลัพธ์ในหลอดเดียวที่สามารถขจัดรังแค พร้อมดูแลเส้นผมอย่างเบาสบาย เติมเต็มการดูแลหนังศีรษะของคุณด้วยสเปรย์แบบไม่ต้องล้างออกสูตรชุ่มชื้น ให้หนังศีรษะเย็นสบายในทันที^^^ ทุกที่ ทุกเวลา

เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ โปรเฟสชั่นแนล แชมพู

จากคำกล่าวที่ว่า “การเข้าใจปัญหา นับว่าเป็นการแก้ปัญหาไปได้ครึ่งหนึ่งแล้ว” ดังนั้น เมื่อคุณเข้าใจปัญหาแล้ว ก็ถึงเวลาเปลี่ยนแปลง ทดลอง**ชุดผลิตภัณฑ์ ใหม่ Head & Shoulders Professional** วันนี้!

^ การคันเนื่องจากรังแค
^^ รังแคที่มองเห็นได้, เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
^^^ คันเนื่องจากรังแค

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง