เลือกสิ่งที่ใช่เพื่อต่อสู้กับรังแค

แชร์

อย่าหยุดแค่สิ่งที่ดี เมื่อคุณยังมีชุดผลิตภัณฑ์ H&S Professional!

หากคุณกำลังมองหาวิธีขจัดรังแคที่ตรงจุด ลองเปลี่ยนมาใช้แชมพู^ ที่ขายดีอันดับ 1 ของโลก! ชุดผลิตภัณฑ์ Head & Shoulders Professional ใหม่! ออกแบบมาเพื่อช่วยจัดการปัญหารังแคที่รุนแรงของคุณ สูตรพิเศษประกอบด้วยสารขจัดรังแค ผสานสมุนไพร เช่น โมซ่ามินต์และยูคาลิปตัส ช่วยต่อสู้กับรังแคที่รุนแรง^

สำหรับผู้ที่มีปัญหารังแคขั้นที่รุนแรง เราขอแนะนำให้ใช้ แชมพู Head & Shoulders Professional Advanced Itch Care ที่ช่วยสยบรังแค^^ และลดอาการคันหนังศีรษะ^^^ หากหนังศีรษะของคุณมันมากเกินไป ลองใช้แชมพู ใหม่ Head & Shoulders Professional Advanced Oil Control ที่ช่วยคุณทำความสะอาดเส้นผมและล้างความมันส่วนเกินออกไป

แชมพูดูแลผมมืออาชีพ - ไหล่ศีรษะ


สิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อช่วยให้หนังศีรษะและเส้นผมของคุณดีขึ้น

คุณควรใช้ครีมนวดผมที่ผสมสารขจัดรังแค หากมีอาการดังนี้

  • เกิดรังแคบนหนังศีรษะตลอดเวลา
  • คันศีรษะบ่อยครั้ง^^^^
  • เส้นผมมีความมัน

ลอง ใหม่ Head & Shoulders Professional Conditioner ครีมนวดผมสองประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์แรกจาก Head & Shoulders การคิดค้นที่ยอดเยี่ยมนี้ ทำขึ้นโดยมีหลอดชั้นนอกและชั้นใน แต่ละส่วนประกอบด้วยส่วนผสมที่แตกต่างกันซึ่งจะช่วย คุณต่อสู้กับรังแคที่รุนแรง^^ หลอดชั้นนอกประกอบไปด้วยเจลใสที่ช่วยลดอาการคัน ขณะที่หลอดชั้นใน เต็มไปด้วยโลชั่นบำรุงที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้เส้นผม

แชมพูดูแลคันมืออาชีพ | ไหล่ศีรษะ

คุณควรใช้ครีมนวดผมผสมสารขจัดรังแคหลังจากใช้แชมพูผสมสารขจัดรังแค เพราะ การใช้ครีมนวดผมทั่วไปหลังจากการใช้แชมพูขจัดรังแคอาจลดปริมาณสารขจัดรังแคที่บำรุง หนังศีรษะของคุณอยู่ *[ใหม่ Head & Shoulders Professional Conditioner](/th-th/เลือกซื้อผลิตภัณฑ์/ครีมนวดผม/โปรเฟสชั่นแนล-แอดวานซ์-อิทช์-แคร์-คอนดิชันเนอร์)* ส่งเสริม การทำงานของสารขจัดรังแคหลังจากการใช้แชมพูขจัดรังแค ช่วยให้เส้นผมและหนังศีรษะของคุณมีพลังในการป้องกันรังแคมากยิ่งขึ้น

วิธีปกป้องและให้ความเย็นสบายหนังศีรษะได้ทุกที่ทุกเวลา

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ปลอบประโลมและปกป้องหนังศีรษะได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วย ใหม่ Head & Shoulders Professional Leave-On Spray

สเปรย์ดูแลหนังศีรษะ | ไหล่ศีรษะ

ใช้ Leave-On Spray ทุกครั้งที่คุณต้องการการปกป้องอีกระดับ **สูตรที่ผ่านการทดสอบทางคลินิก** ตรงเข้าสู่หนังศีรษะชั้นนอก สร้าง “เกราะป้องกัน” เพื่อขจัดรังแคและช่วยปกป้องการกลับมาของรังแค คุณจึงไม่มีรังแค^^ และยังดูแลหนังศีรษะที่แห้งและรู้สึกถูกรบกวนโดยรังแค ให้หนังศีรษะรู้สึกเย็นสบาย

ลองชุดผลิตภัณฑ์ Head & Shoulders Professional ใหม่ เพื่อช่วยคุณต่อสู้กับรังแคที่รุนแรง!

^ การคำนวณของ P&G อิงตามข้อมูลยอดขายของ Nielsen ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2019 - มิถุนายน 2020

^^รังแคที่มองเห็นได้, เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

^^^ การคันเนื่องจากรังแค เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

^^^^ การคันเนื่องจากรังแค

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง