รังแคกับผมร่วง

แชร์

รู้หรือไม่ ผู้คนจำนวน 64% ทั่วโลก มีปัญหาผมแตกปลาย ผมบาง หรือผมร่วง~

สุขภาพของหนังศีรษะมีความสำคัญต่อการป้องกันปัญหาผมร่วง หนังศีรษะที่ไม่แข็งแรงมีแนวโน้มที่จะสร้างเส้นผมที่ไม่แข็งแรง ซึ่งทำให้เส้นผมอ่อนแอและมีแนวโน้มที่จะแตกปลายมากขึ้น

นอกจากนี้ รังแคยังทำให้คุณต้องเกา ซึ่งจะทำให้หนังศีรษะถลอกเป็นแผล และทำให้ผมแตกปลายมากขึ้น

ปัญหาผมบางสำหรับคุณผู้ชาย

แชมพูของ Head & shoulder จะช่วยรักษาหนังศีรษะให้อยู่ในสภาพดีและป้องกันไม่ให้ผมแตกปลาย ซึ่งจะช่วยบำรุงรักษาเส้นผมของคุณให้แข็งแรงและไม่หลุดร่วงง่าย ทดลองใช้ Head & Shoulders' MEN Anti Hairfall

  • แชมพูและครีมนวดผมที่มีส่วนผสมออกฤทธิ์อย่างซิงค์ ไพริไธออน (ZPT) จะช่วยขจัดรังแคและรักษาเส้นผมให้หนา แข็งแรง และมีสุขภาพดี
  • Advanced Thickening Tonic ซึ่งประกอบด้วยส่วนประกอบสำคัญ ได้แก่ แพนทีนอล คาเฟอีน และไนอาซินาไมด์ที่จะช่วยดูแลเส้นผมและหนังศีรษะของคุณได้ในทันทีและอย่างยาวนาน โดยจะทำให้เส้นผมมีน้ำหนักและหนาขึ้นเป็น 2 เท่า*

*ผมหนามีน้ำหนัก: ใช้แชมพูที่ไม่มีครีมนวดผมและ Full & Thick Advanced Thickening Tonic เทียบกับผมที่สกปรก/ยังไม่ได้สระ

ปัญหาผมบางสำหรับคุณผู้หญิง

นักวิทยาศาสตร์ของ Head & Shoulders พบว่ารังแคมีส่วนทำให้ผมอ่อนแอลง เส้นผมที่งอกจากหนังศีรษะที่มีรังแคจะมีปัญหาผมเสียมากกว่าปกติ อีกทั้งยังมีโครงสร้างโปรตีนที่อ่อนแอกว่าปกติด้วย การเกาอาจทำให้ผมเสียได้ และผมที่ไม่แข็งแรงมีแนวโน้มมากขึ้นว่าจะแตกปลายได้

โชคดีที่เรามีวิธีทำให้ผมแข็งแรง นั่นคือการใช้ Head & Shoulders เป็นประจำ แชมพู Head & shoulders ช่วยให้หนังศีรษะมีสุขภาพดีโดยการป้องกันไม่ให้ผมเสียเนื่องจากรังแค ดังนั้น เส้นผมของคุณจึงแข็งแรงและนุ่มสลวย

ลองใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Head & Shoulders Anti Hairfall &:

  • แชมพูของเราจะทำให้ผมหนาขึ้น 2 เท่า*, เส้นผมแข็งแรงขึ้น**ภายใน 2 สัปดาห์ เพราะแชมพูและครีมนวดผมที่มีส่วนผสมออกฤทธิ์อย่างซิงค์ ไพริไธออน (ZPT) จะช่วยขจัดรังแคและแก้ไขปัญหาผมเสียอื่นๆ เนื่องจากรังแค และช่วยให้เส้นผมแข็งแรง
  • Advanced Thickening Treatment: สูตรผสมคาเฟอีนและวิตามินช่วยให้เส้นผมแต่ละเส้นหนาขึ้นเพื่อการฟื้นฟูสภาพเส้นผมโดยเริ่มที่หนังศีรษะ

*ผมหนามีน้ำหนัก: ใช้แชมพูที่ไม่มีครีมนวดผม + Full & Thick Advanced Thickening Tonic เทียบกับผมที่สกปรก/ยังไม่ได้สระ **ใช้แชมพูที่ทำให้ผมหนา & แชมพูประสิทธิภาพสูง, ครีมนวดผม และ Advanced Thickening Treatment เทียบกับแชมพูที่ไม่มีครีมนวดผม

~ข้อมูลอ้างอิงทั้งหมดในหน้านี้กล่าวถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดผมขาดหลุดร่วงหรือผมร่วงอันเนื่องมาจากผมแห้งแตกปลาย

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง