อิงค์ วรันธรแก้ปัญหาผมมันด้วยวิธีของเธอเอง เรามาดูความลับดี ๆ ของเธอกัน

แชร์

หากคุณเคยดูหนังโรแมนติกเชิงการเมืองอย่าง "Snap" คุณอาจคุ้นเคยกับชื่อวรันธร เปานิล นักร้องนักแสดงที่ได้รับความนิยมอย่างมากในทุกซิงเกิ้ลเพลงที่เธอออกมา นอกจากนี้ คุณอาจยังจำชื่อบนเวทีของเธอได้ที่เรียกตัวเองว่า อิงค์ วรันธร ตอนนี้เธอกลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปในช่วงปี 2019 แฟน ๆ จึงตั้งตารอการเปิดตัวเพลงใหม่ของเธอในปีนี้!

เราต่างเป็น Follower ในโซเชียลมีเดียของอิงค์ ทั้งทาง Facebook และ Instagram เราอดไม่ได้ที่จะสังเกตเห็นว่าผมของเธอยาวและสวยงามมาก ผมไม่ชี้ฟูเลย และดูเหมือนกันเกือบทุกรูป ถ้าคุณเองก็สงสัย วันนี้เรามีเคล็ดลับเบื้องหลังผมสวยเงางามนี้มาบอกกัน ว่าเธอใช้อะไร ทำไมผมยาวถึงได้สวยขนาดนี้ พร้อมแล้ว ไปดูกันเลย!

อะไรทำให้ผมคุณอิงค์มัน?

ความจริงก็คือ การที่เธออยู่หน้าไฟสปอตไลท์นาน ๆ นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ต่อหน้ากล้อง คุณไม่เพียงต้องดูดีอยู่เสมอ แต่ยังต้องหมั่นดูแลสุขภาพผมให้ดีอยู่เสมอเมื่ออยู่หลังกล้อง ลองคิดดูว่า ต้องใช้เวลานานแค่ไหนกว่าที่จะเตรียมเสื้อผ้าหน้าผมให้พร้อมสำหรับถ่ายทำ ต้องทำผมนานแค่ไหนเพื่อให้ผมออกมาดูดี สวย และดูหรูหราอย่างนั้น แน่นอนว่าการใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมอย่างขี้ผึ้ง เจล มูส สเปรย์ผม น้ำมันใส่ผม และแว็กซ์เนื้อเพสต์ จะทำให้ผมเสีย ผลิตภัณฑ์บางตัวทำร้ายผมจนผมร่วง~ได้ และบางตัวมีสารตกค้างที่กำจัดออกได้ยาก การต้องทำผมทุก ๆ วัน คุณอิงค์จึงพบกับปัญหาผมมันแม้ว่าผมตามธรรมชาติของเธอสุขภาพดีอยู่แล้ว ส่วนใหญ่เกิดจากการมีสารตกค้างบนเส้นผมจากการใช้เจล ฉีดสเปรย์ และทรีทเม้นท์อย่างต่อเนื่อง

บางครั้ง ในวันถ่ายหนังยุ่ง ๆ หรือออกคอนเสิร์ต เธอพบว่ามีสิ่งตกค้างสะสมบนเส้นผมจนถึงจุดที่ว่า การสระผมต่อเนื่องด้วยแชมพูทั่วไปไม่สามารถกำจัดความรู้สึกถึงคราบมันหรือสิ่งตกค้างออกไปจากหนังศีรษะได้หมดอีกต่อไป

คุณอิงค์กำจัดปัญหาผมมันของเธอด้วยผลิตภัณฑ์เฮดแอนด์โชว์เดอร์

และด้วยสถาวะการทำงานที่ทำให้ผมของเธอมันจัดและเหนอะหนะ คุณอิงค์จัดการผมให้ดูสมบูรณ์แบบในทุกช็อตบน Instagram ได้อย่างไร? โชคดีที่คุณอิงค์พบกับผลิตภัณฑ์เฮดแอนด์โชว์เดอร์ แชมพูที่ช่วยเธอต่อสู้กับปัญหาผมมันและตอบโจทย์ปัญหาผมของเธอได้อย่างเหมาะเจาะ อิงค์เลือก เฮดแอนด์โชว์เดอร์ อินสแตนท์ ออยล์ คอนโทรล+ แชมพู หรือเฮดแอนด์โชว์เดอร์สูตรคุมมันในทันทีใหม่นั่นเอง และมีเหตุผลดี ๆ อยู่เบื้องหลังที่คุณเองก็ควรเลือกใช้สูตรนี้เหมือนกัน นอกจากจะใช้เทคโนโลยีขจัดรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ในทุกผลิตภัณฑ์ของเฮดแอนด์โชว์เดอร์แล้ว สูตรของอินสแตนท์ ออยล์ คอนโทรล+ แชมพูออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการกำจัดน้ำมันส่วนเกินจากหนังศีรษะ ทำให้ศีรษะคุณรู้สึกเบาสบาย และสดชื่น ไปพร้อมกับกลิ่นหอม ๆ ของเลม่อนทุก ๆ วัน

แชมพูสำหรับผมมันของเฮดแอนด์โชว์เดอร์ไม่เหมือนกับแชมพูอื่น ๆ ที่มีฟองแชมพูหนา แชมพูสูตรนี้จะทำให้รู้สึกเบาและไม่ทิ้งสารตกค้าง ช่วยทำความสะอาดสิ่งตกค้างจากผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงบนเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ การใช้เฮดแอนด์โชว์เดอร์ อินสแตนท์ ออยล์ คอนโทรล+ แชมพู ช่วยให้อิงค์ทำความสะอาดเส้นผมและทำให้สุขภาพหนังศีรษะมีสมดุลได้ ทำให้เธอดูดีและดูมีความมั่นใจทุกวันโดยไม่กังวลกับปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะมัน

วิธีแก้ผมมันที่เฮดแอนด์โชว์เดอร์ช่วยคุณได้

เฮดแอนด์โชว์เดอร์ อินสแตนท์ ออยล์ คอนโทรล+ แชมพู ไม่เพียงช่วยขจัดสิ่งตกค้างจากผลิตภัณฑ์แต่งผมของคุณ สูตรนี้ยังเหมาะกับผู้ที่มีผมมันมากและผู้ที่มีปัญหารังแค ด้วยสูตรที่ช่วยควบคุมระดับไขมันผิวหนังที่ผลิตออกมาจากหนังศีรษะและเส้นผมของคุณ สูตรนี้จะช่วยทำให้คุณมีระดับไขมันหนังศีรษะที่สมดุลและทำให้รู้สึกเบาสบาย

นอกจากนี้ จะช่วยป้องกันไม่ให้หนังศีรษะคุณผลิตไขมันผิวหนังมากเกินไป ดังนั้น จึงป้องกันปัญหาผมร่วงและผมบาง หรือที่เรียกว่าภาวะหัวล้านได้ ตอนนี้คุณก็รู้แล้วว่าหนังศีรษะสามารถมันมากเกินไปได้ แบคทีเรียและเชื้อราที่เจริญเติบโตบนหนังศีรษะคุณจะคอยดูดกินไขมันดังกล่าวนี้ และการเจริญของเชื้อเหล่านี้จะทำให้เกิดกรดโอเลอิกขึ้นและนำไปสู่รังแคในที่สุดหากร่างกายคุณอ่อนไหวต่อกรดนี้ นอกจากนี้ หนังศีรษะที่มันมากเกินไปยังไปอุดตันรูขุมขนของเส้นผม ทำให้งอกได้ไม่ดี

ด้วยแชมพูสูตรใหม่นี้ จะช่วยควบคุมระดับความมันบนเส้นผมคุณให้เหมาะสม ทำให้ศีรษะคุณรู้สึกเบาสบายและสดชื่น รวมถึงทำให้ผมคุณสุขภาพดี นุ่มลื่น ในทุก ๆ วันได้

การเลือกใช้แชมพูที่เหมาะกับสภาพผมและหนังศีรษะ จะช่วยเปลี่ยนการงอกและสุขภาพผมให้ดีขึ้นได้ ตอนนี้คุณก็รู้วิธีแก้ผมมันเพื่อกำจัดสิ่งตกค้างและความมันที่อยู่บนเส้นผมและหนังศีรษะแล้ว แค่หมั่นดูแลเส้นผมของคุณเป็นประจำเหมือนอิงค์และต่อสู้ผมมันผมร่วงด้วยผลิตภัณฑ์ของเฮดแอนด์โชว์เดอร์ เท่านี้คุณก็มีผมสวย ไร้ความมัน เพื่ออวดภาพสวย ๆ บนโซเชียลมีเดียได้แล้ว

~ข้อมูลอ้างอิงทั้งหมดในหน้านี้กล่าวถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดผมขาดหลุดร่วงหรือผมร่วงอันเนื่องมาจากผมแห้งแตกปลาย

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง