เคล็ดลับในการดูแลเส้นผม

แชร์

การสระผมและจัดแต่งทรงผม
ผมมันหรือผมมันเยิ้ม
ผมดำและหยิกขอด

ถ้าคุณสงสัยว่าเราควรสระผมบ่อยแค่ไหน เคล็ดลับช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียจากความร้อน หรือวิธีการดูแลผมดำ เรามีคำตอบให้คุณ!

ดูคำแนะนำล่าสุดจากผู้เชี่ยวชาญของเราซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีในการพัฒนาแชมพูและผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเพื่อจัดการกับ ปัญหาทุกอย่างเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะ

การสระผมและจัดแต่งทรงผม
เราล้วนสระผมกันประจำ แต่เคยสงสัยไหมว่าวิธีการสระผมที่ดีที่สุดนั้นคืออะไร วิธีการดูแลเส้นผมมีมากมาย คุณควรเลือกให้เหมาะกับความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของคุณ

เช่น ถ้าคุณมองหาวิธีการดูแลผมที่แห้งเสียจากความร้อน คุณควรมใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ช่วยฟื้นฟูความมีชีวิตชีวา ให้เส้นผมของคุณ

หรือถ้าคุณชอบออกกำลังกายและเล่นกีฬาเป็นประจำ คุณต้องดูแลเส้นผมด้วยวิธีที่แตกต่างออกไป เพื่อให้เส้นผมและหนังศีรษะสะอาด สดชื่นในทุกๆวัน

ดูเคล็ดลับการสระผมและจัดแต่งทรงผม

การดูแลผมมันหรือผมมันเยิ้ม
ผมมันเยิ้มนั้นเป็นเรื่องปกติ เพราะหนังศีรษะของเราทุกคนผลิตน้ำมันตามธรรมชาติสำหรับเส้นผม แต่เมื่อน้ำมันนั้นเริ่มสะสม ก็อาจทำให้ผมของคุณดูมันเยิ้ม และอาจทำให้รู้สึกระคายเคืองที่หนังศีรษะได้

ข่าวดีคือ วิธีการจัดการปัญหานี้มีมากมาย ตั้งแต่การเลือกแชมพูที่เหมาะสมไปจนถึงการเปลี่ยนแปลง กิจวัตรการดูแลเส้นผมของคุณเพียงเล็กน้อย

ดูเคล็ดลับการดูแลผมมันหรือมันเยิ้มของเรา

เคล็ดลับการดูแลผมดำ/ผมหยิกฟู
ชาติพันธุ์อาจส่งผลสำคัญต่อวิธีการดูแลเส้นผมของคุณ เพราะผมแต่ละเชื้อชาติต้องการการดูแลเอาใจใส่ที่แตกต่างกัน

หากคุณมีผมหยิกฟู คุณไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับผมของคนเชื้อชาติยุโรปโดยเฉพาะ เพราะมันจะไม่ได้ผลกับเส้นผมของคุณ

ดูเพิ่มเติมว่า อะไรทำให้เรามีเส้นผมต่างกัน อะไรคือวิธีการดูแลเส้นผมและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคุณ ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้เส้นผมของคุณเพื่อให้เส้นผมของคุณได้รับความชุ่มชื้นในปริมาณที่เหมาะสม

(1)การคำนวณของ P&G อิงตามข้อมูลยอดขายของ Nielsen ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2012 - มิถุนายน 2013