ค้นหาผลลัพธ์ของ No Search Results found for "smooth silky"

กำลังแสดงผลลัพธ์ของ

แสดงเนื้อหานี้แทน

 • grid_icon_grey List View Icon

No Search Results found for smooth silky

 • สมูธ แอนด์ ซิลกี้ แชมพู

  เปลี่ยนผมแห้งชี้ฟูให้เป็นผมนุ่มสลวยเงางามในครั้งแรกที่ใช้ Head & Shoulders Smooth & Silky ด้วยสูตรเฉพาะที่เพิ่มมอยซ์เจอไรเซอร์เพื่อฟื้นฟูผมแห้งชี้ฟู และปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะไว้ให้ปราศจากรังแค 100%* ด้วยสูตร Tri-Action Scalp Care ใหม่ Head & Shoulders Smooth & Silky จึงช่วยทำความสะอาด ปกป้องการกลับมาของรังแคอย่างยาวนาน และมอบความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะของคุณเพื่อการปกป้องจากรังแคได้ยาวนาน ขณะเดียวกันก็ทำให้ผมเงางามนุ่มสลวย ผมของคุณจึงนุ่มลื่นดุจแพรไหมได้อย่างง่ายดาย!(*รังแคที่มองเห็นได้ เมื่อใช้เป็นประจำ)

  - แชมพูสูตร Smooth & Silky เพื่อผมนุ่มสวย เป็นเงางามได้รับรางวัล Cosmopolitan Beauty Awards ปี 2015 - มอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้นพิเศษเพื่อผมนุ่มลื่นดุจแพรไหม ส่วนผสมอ่อนโยนและมีค่า pH เป็นกลาง สามารถใช้ได้ทุกวัน แม้กับผมทำสี - ช่วยให้ผมคุณปราศจากรังแค 100%* และป้องกันการกลับมาของรังแคได้อย่างยาวนาน *รังแคที่มองเห็นได้ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

  25.00-259.00 บาท
  Manufacturer's Suggested Retail Price
 • สมูธ แอนด์ ซิลกี้ คอนดิชันเนอร์

  สมูธ แอนด์ ซิลกี้ คอนดิชันเนอร์

  ลาขาดจากรังแค+ - แชมพูที่ได้รับรางวัล Cosmopolitan Beauty Awards ปี 2015 - ด้วยการเพิ่มมอยซ์เจอไรเซอร์พิเศษเพื่อผมนุ่มลื่นดุจแพรไหม - ส่วนผสมอ่อนโยนและมีค่า pH เป็นกลางสามารถใช้ได้ทุกวัน แม้กับผมทำสี - ช่วยให้ผมคุณปราศจากรังแค 100%* และป้องกันการกลับมาของรังแคได้อย่างยาวนาน *รังแคที่มองเห็นได้ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

  89.00-150.00 บาท

No Search Results found for smooth silky

แชมพูขจัดรังแคแบบไหนที่เหมาะสำหรับฉัน

ค้นหาแชมพูขจัดรังแคที่เหมาะสำหรับคุณด้วยเครื่องมือค้นหาแชมพูขจัดรังแคของเราผมชี้ฟูหรือผมแห้ง - ใช้ Head & Shoulders Smooth & Silky ที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณมีผมนุ่มลื่น โดยมีมอยส์เจอไรเซอร์ที่มอบความชุ่มชื้นให้เส้นผมของคุณผมบาง หากต้องการให้ผมหนาและแข็งแรง ลองใช้ Head & Shoulders Anti Hairfall

แชมพูสำหรับบำรุงหนังศีรษะแห้ง

’และหากต้องการความชุ่มชื้นแบบเร่งด่วน เรามีแชมพู Smooth & Silky ซึ่งมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ 3 ชนิดที่จะออกฤทธิ์ในทันทีที่แชมพูสัมผัสกับหนังศีรษะของคุณดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาการหนังศีรษะแห้ง1 เปรียบเทียบกับค่าฐาน เมื่อมีการใช้งานเป็นประจำ