Skip Content

ทำไมการดูแลหนังศีรษะจึงมีความสำคัญ

หนังศีรษะที่มีสุขภาพดีเป็นรากฐานของเส้นผมนุ่มสลวยเงางาม ลองคิดดูว่าหนังศีรษะของคุณก็เปรียบเสมือนผิวหน้าของคุณ ซึ่งต้องการการดูแลทำความสะอาด และการบำรุงให้ชุ่มชื้นดูมีสุขภาพดี ทีมนักวิทยาศาสตร์ของ Head & Shoulders พบว่ารังแคอาจมีผลกระทบในแง่ลบต่อคุณภาพของเส้นผม ดังนั้น คุณควรดูแลหนังศีรษะของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ Head & Shoulders เป็นประจำเพราะเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการดูแลเส้นผมจากรากผมจรดปลายผม

การดูแลหนังศีรษะของคุณ

คุณสามารถดูแลหนังศีรษะได้โดยการใช้หวีซี่ห่างๆ หวีผมเบาๆ ในขณะที่ผมเปียก และใช้ แปรงผมขน
ไนล่อน แปรงผมในช่วงเวลาอื่นๆ หลีกเลี่ยงการเข้านอนในขณะที่ผมยังเปียก และหากคุณใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมทุกวัน ควรหยุดพักให้เส้นผมและหนังศีรษะได้ "หายใจ" บ้างด้วยการไม่ใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมใดๆ เลยสักสัปดาห์ละครั้ง

คุณสามารถขจัดรังแคได้โดยไม่ต้องละทิ้งการจัดแต่งทรงผมที่ทันสมัย

บางคนใช้แชมพูขจัดรังแคคู่กับครีมนวดผมเพื่อความสวยงามทั่วไป โดยไม่ตระหนักว่าครีมนวดผมทั่วไปจะชะล้างส่วนผสมพิเศษที่มีฤทธิ์ต่อต้านรังแคออกไป ซึ่งเป็นส่วนผสมที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์
Head & Shoulders การเลือกใช้แชมพูและครีมนวดผม Head & Shoulders ที่เหมาะสำหรับผมของคุณจะช่วยให้คุณสามารถดูแลหนังศีรษะให้มีสุขภาพดีอย่างต่อเนื่อง และยังได้รับประโยชน์จากการดูแลเส้นผมเช่นเดียวกับครีมนวดผมเพื่อความสวยงามทั่วไปได้ด้วย เพราะเรามีผลิตภัณฑ์ขจัดรังแคและผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมสูตรต่างๆ ให้เลือกใช้

บางคนคิดว่าผลิตภัณฑ์ขจัดรังแคที่มีสูตรยาแรงจะช่วยขจัดรังแคอย่างได้ผล แต่อันที่จริงแล้ว ตรงกันข้าม หากต้องการขจัดรังแคอย่างถาวร คุณจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ขจัดรังแคที่อ่อนโยนสำหรับเส้นผมและหนังศีรษะ ซึ่งจะช่วยดูแลหนังศีรษะของคุณให้มีสุขภาพดีและเส้นผมสะอาดนุ่มสลวย ด้วยเหตุนี้ เราจึงทุ่มเทเวลา’นานกว่า 50 ปีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ Head & Shoulders ที่อ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็เหมาะอย่างยิ่งในการใช้สระผมได้ทุกวัน

ผลิตภัณฑ์ Head & Shoulders มีฤทธิ์รุนแรงต่อเส้นผมหรือไม่

ผลิตภัณฑ์ Head & Shoulders มีฤทธิ์รุนแรงต่อเส้นผมหรือไม่
ผลิตภัณฑ์ Head & Shoulders มีฤทธิ์รุนแรงต่อเส้นผมหรือไม่
จะทำอย่างไรให้คุณสามารถขจัดรังแคไปพร้อมๆ กับการดูแลเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม
จะทำอย่างไรให้คุณสามารถขจัดรังแคไปพร้อมๆ กับการดูแลเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม
แชมพู Head & Shoulders จะทำให้สีผมใหม่ของฉันซีดลงหรือไม่
แชมพู Head & Shoulders จะทำให้สีผมใหม่ของฉันซีดลงหรือไม่
แชมพูขจัดรังแคชนิดใดที่ฉันควรใช้
แชมพูขจัดรังแคชนิดใดที่ฉันควรใช้

ความเชื่อและข้อเท็จจริง

ความเชื่อ:
 • การใช้แชมพูขจัดรังแคทุกวันจะทำลายเส้นผมและหนังศีรษะของคุณ

  ข้อเท็จจริง:
  เท็จ! คนส่วนใหญ่มักใช้แชมพูทั่วไปสลับกับแชมพูขจัดรังแค แต่คุณไม่จำเป็นต้องทำอย่างนั้น – และอันที่จริงการทำเช่นนี้จะเป็นการหยุดยั้งการทำงานของส่วนผสมสำคัญที่มีฤทธิ์ต่อต้านและขจัดรังแค นั่นหมายถึงรังแคอาจกลับมาได้อีก ผลิตภัณฑ์ Head & Shoulders ทั้งหมดประกอบด้วยสูตรสำคัญที่ช่วยขจัดรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงและดูแลเส้นผมและหนังศีรษะของคุณโดยมีหลายสูตรให้เลือกใช้ตามประเภทเส้นผมและความต้องการของคุณ
 • แชมพูขจัดรังแคใช้สารทำความสะอาดที่ออกฤทธิ์แรงเพื่อขจัดสะเก็ดของหนังศีรษะ

  ข้อเท็จจริง:
  เท็จ! อันที่จริง ผลิตภัณฑ์ขจัดรังแคที่มีคุณภาพสูงเช่นผลิตภัณฑ์ Head & Shoulders ได้รับการคิดค้นมาโดยเฉพาะให้มีส่วนผสมสำคัญที่มีประสิทธิภาพในการขจัดรังแคแต่อ่อนโยนสำหรับหนังศีรษะและเส้นผมของคุณ ที่สำคัญ การเป็นรังแค คือสาเหตุสำคัญที่ทำให้หนังศีรษะแห้งตึง เป็นขุย รวมทั้งส่งผลให้เส้นผมแห้งและหยาบกระด้าง
 • แชมพูขจัดรังแคมีกลิ่นที่ไม่น่าพอใจ

  ข้อเท็จจริง:
  เท็จ! คุณไม่จำเป็นต้องเลือกระหว่าง การใช้แชมพูขจัดรังแคที่มีประสิทธิภาพ กับเส้นผมที่หอมเพราะใช้แชมพูทั่วไป Head & Shoulders คิดค้นเทคโนโลยีการกระจายกลิ่นหอม (Scent Burst) ที่มอบกลิ่นหอมน่าพอใจให้เส้นผมของคุณได้ทันทีที่ใช้และคงอยู่ยาวนาน ทดลองใช้แชมพูและครีมนวดผมสูตร Apple Fresh ใหม่ของเรา แล้วคุณจะประทับใจกับกลิ่นแอปเปิลหอมสดชื่น