Skip Content
แชมพูขจัดรังแคที่ดีที่สุดในโลก ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลหนังศีรษะและเส้นผมมานานกว่า 50 ปี

เรื่องราวของเรา

สูตรผลิตภัณฑ์ในปัจจุบันของ Head & Shoulders เป็นผลมาจาก การสั่งสมความรู้และประสบการณ์มายาวนานถึง 50 ปี และด้วยเทคโนโลยีวิทยาการที่ก้าวล้ำ จึงทำให้คุณได้สัมผัสกับ’ประสบการณ์การขจัดรังแคที่น่าพอใจ โดยไม่ต้องรู้สึกหรือได้กลิ่นสารขจัดรังแคอีกต่อไป ตรงกันข้ามเส้นผมและหนังศีรษะของคุณกลับมีกลิ่นหอมสดชื่นน่าประทับใจ

นักวิทยาศาสตร์ของเราเป็นทีมแรกที่สามารถระบุถึงสาเหตุของปัญหารังแค และเป็นทีมแรกที่ใช้ส่วนผสมออกฤทธิ์ "ซิงค์ไพริไธออน" (ZPT) ในการรักษารังแค เราตระหนักดีว่า ZPT มีประสิทธิภาพดี เพียงแต่ยังไม่ทราบเหตุผลที่แน่ชัดว่าทำไม ปัจจุบันนี้ บรรดานักวิทยาศาสตร์ของ Head & Shoulders ได้ค้นพบแล้วว่าสารนี้ออกฤทธิ์ในระดับโมเลกุลอย่างไร

ผลการศึกษาวิจัยได้ชี้ให้เห็นว่าเพียงหนึ่งสัปดาห์ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ Head & Shoulders อาการแสดงของรังแคก็ลดลงอย่างมาก และสภาพหนังศีรษะโดยรวมได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น

สูตรผลิตภัณฑ์ของเราช่วยรักษาอาการรังแคและแก้ไขที่สาเหตุ ช่วยให้หนังศีรษะของคุณมีสุขภาพดีและเส้นผมนุ่มสลวยเงางาม ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้ 9 ใน 10 ของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในสภาแพทย์ผิวหนังโลก (World Congress of Dermatology) แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ Head & Shoulders หากคุณ มีอาการรังแค และแพทย์จำนวน 7 ใน 10 ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ด้วยตนเอง

ไทม์ไลน์ Head & Shoulders
1961
1969
1971
1977
1981
1985
1990
2002
2005
2007
2009
2011
เล่น เล่น แชมพูขจัดรังแคอันดับแรกและมีประสิทธิภาพสูงสุดของ Head & Shoulders

1961

ในปีที่อดีตประธานาธิบดีจอห์น เอฟ. เคนเนดี้ก้าวขึ้นเป็นประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา Head & Shoulders ได้เปิดตัวในอเมริกาเหนือและแนะนำ ZPT ส่วนผสมออกฤทธิ์ที่สำคัญแก่ผู้บริโภคในตลาดเป็นครั้งแรก

เพื่อดูแลรักษาหนังศีรษะให้มีสุขภาพดีและปราศจากรังแค

1969

ผลการวิจัยทางคลินิกชิ้นแรกแสดงให้เห็นว่า ZPT เป็นส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพใน เทคโนโลยีของแชมพูขจัดรังแค เช่นเดียวกับ สารขจัดรังแคอื่นๆ ที่แพทย์ระบุ

และเป็นศาสตร์อันเป็นที่มาของหนังศีรษะที่มีสุขภาพดี

1971

บรรดานักวิทยาศาสตร์ของ Head & Shoulders เป็นทีมแรกที่ค้นพบทั้ง สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า เชื้อมาลาสซีเซีย โกลโบซ่า และโมเลกุลที่ชื่อ ลิปิด ซึ่งเป็น ปัจจัยที่จำเป็นในการก่อให้เกิดรังแค

เพื่อความเชี่ยวชาญในการรักษารังแคและอาการคันหนังศีรษะ

1977

ในขณะที่คอมพิวเตอร์ Apple เริ่มออกจำหน่าย บรรดานักวิทยาศาสตร์ Head & Shoulders ได้ค้นพบโครงสร้างโมเลกุล ZPT โดยใช้การวิเคราะห์โครงสร้างคริสตัล

แชมพูขจัดรังแคที่ดีที่สุดในโลก

1981

Head & Shoulders ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์แรกของบริษัทในเม็กซิโก และ ยังคงขยายไปสู่ตลาดทั่วโลกตลอด ทศวรรษ 80’รวมถึงจีน ฝรั่งเศส เยอรมนี สเปน และ เนเธอร์แลนด์

รู้จักกับแชมพูขจัดรังแคสูตรสำหรับผมมัน ผมมันเยิ้ม และผมแห้ง
รู้จักกับแชมพูขจัดรังแคสูตรสำหรับผมมัน ผมมันเยิ้ม และผมแห้ง

1985

นั่นเป็น ปีที่แชมพู Head & Shoulders เริ่ม ปรับสูตรให้เหมาะกับสภาพผมแบบต่างๆ เช่น ผมมัน หรือ ผมแห้ง โดยได้แนะนำให้ผู้บริโภค

Head & Shoulders แชมพูชั้นนำในทั่วโลก

1990

Head & Shoulders ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในตลาดทั่วโลกหลายแห่ง ในช่วงทศวรรษ 90 โดยเริ่มต้นจาก:

  • ปี 1990คาบสมุทรอาหรับ
  • ปี 1992สหพันธรัฐรัสเซีย อียิปต์ และโปแลนด์
  • ปี 1993โครเอเชีย
  • ปี 1995เอสโตเนียและนอร์เวย์
  • ปี 1996ฟินแลนด์
  • ปี 1997อินเดีย
วิธีขจัดรังแค และปัญหาอาการคันและระคายเคืองหนังศีรษะ

2002

ทีมนักวิทยาศาสตร์ของ Head & Shoulders ค้นพบว่าผู้ที่มีรังแคมักจะมี หนังศีรษะที่อักเสบมากกว่าผู้ที่ไม่มีรังแคอย่างมีนัยสำคัญ

อะไรคือสาเหตุของรังแค

2005

นับเป็นครั้งแรกที่นักวิทยาศาสตร์ของ Head & Shoulders ได้นำเสนอ สามปัจจัยที่สำคัญในการก่อตัวของรังแค นั่นคือ

ไขมันบนหนังศีรษะของคุณหรือที่เรียกว่า ซีบัม เชื้อรา มาลาสซีเซีย
โกลโบซ่า ความรู้สึกไวของผิวหนังซึ่งทำให้เกิดปฏิกิริยาตอบกลับ

วิธีการรักษารังแค
วิธีการรักษารังแค

2007

นวัตกรรมสำคัญเกิดขึ้นเมื่อบรรดานักวิทยาศาสตร์ของ Head & Shoulders ค้นพบลำดับของจีโนมของเชื้อมาลาสซีเซีย โกลโบซ่า

วิธีการดูแลรักษาเส้นผมให้สลวยเงางามและการรักษารังแคโดยใช้แชมพู

2009

ในการศึกษาวิจัยชิ้นหนึ่ง นักวิทยาศาสตร์ของ Head & Shoulders ได้ค้นพบความเกี่ยวข้อง ระหว่างการเป็นรังแคกับคุณภาพของเส้นผม นั่นหมายถึงว่าการรักษารังแค จะช่วยปรับปรุงให้ผมเงางามนุ่มสลวยได้

แชมพูขจัดรังแคที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในโลก ซึ่งได้รับการแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

2011

เนื่องในโอกาสครบรอบปีที่ 50 ของการก่อตั้ง Head & Shoulders ได้เข้าร่วม ในการประชุมของสภาแพทย์ผิวหนังโลก (World Congress of Dermatology)

ได้มีการสอบถามในที่ประชุม และแพทย์ผิวหนัง 9 ใน 10 คนตอบว่า พวกเขาขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Head & Shoulders ว่าเป็น ผลิตภัณฑ์ขจัดรังแคที่มีประสิทธิผล